5 ท่าเพาะปลูกกล้ามเนื้อ

เทคนิคสร้างกล้ามเนื้อแบบไม่ง้อยิม

article_health_default

บทความสุขภาพ

แชร์

ออกกำลังกายถึง โปรตีนถึง กล้ามเนื้อมาแน่! อยากมีรูปร่างที่ดี สุขภาพดี คุณอาจจะไม่จำเป็นต้องเข้ายิมเสมอไป เพราะทุกคนสามารถปั้นกล้ามเนื้อสวยๆ ได้ด้วยตัวเอง

กล้ามเนื้อหน้าท้องสวยๆ คือหนึ่งในเป้าหมายของการออกกำลังกายของหลายๆ คน  แต่ความจริงแล้ว เราทุกคนมี Six Pack เพียงแต่มันซ่อนอยู่ภายใต้ชั้นของไขมันหน้าท้อง สิ่งที่ต้องทำก็คือการเพิ่มกล้ามเนื้อ และลดไขมัน ซึ่งต้องพึ่งเรื่องของอาหารการกินควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายก็จะเน้นไปที่คาดิโอ เพราะจะช่วยสลายไขมันได้เป็นอย่างดี จากนั้นคือการสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อด้วยท่าที่ถูกต้องและเหมาะสม โดยสามารถดูได้จากเทคนิคปั้นกล้ามเนื้อลีนสวยในเวลาอันรวดเร็ว แบบไม่ต้องง้อยิม เพราะท่าต่างๆ ที่แนะนำสามารถเริ่มต้นทำได้เองที่บ้าน

อยู่ที่ไหนก็ฟิตได้แบบทันใจ ด้วย 5 ท่าเพาะปลูกกล้ามเนื้อในเวลาอันรวดเร็ว แนะนำ โค้ชปิง เจ้าของเพจ Fit happens by Coach Ping

ใครที่อยากมีหุ่นสวยและกระชับ แต่ไม่อยากเดินทางไปฟิตเนส ลองหันมาออกกำลังกายด้วย “ดัมเบล” กัน หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ประยุกต์ออกกำลังกายได้หลายท่า ด้วยโปรแกรม Build and Burn กับครูเชอรี่ เซเลบริตี้เทรนเนอร์ กันเลย 

คลิกที่นี่
ดูเพิ่ม

เรื่องอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ