4 สถานที่ฮันนีมูนในไทย โรแมนติกไม่แพ้ที่เที่ยวในต่างประเทศ

article_health_default

บทความสุขภาพ

แชร์

4 สถานที่ฮันนีมูนในไทย โรแมนติกไม่แพ้ที่เที่ยวในต่างประเทศ

อีกหนึ่งช่วงเวลาพิเศษสำหรับคนมีคู่ก็คือ การพาคนรักออกไปท่องเที่ยวฮันนีมูนยังสถานที่ต่างๆเพื่อเป็นการพักผ่อน สร้างความสุขและเก็บความประทับใจที่น่าจดจำไปอีกนานแสนนาน แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะวางแผนเดินทางไปฮันนีมูนที่ไหน

ขอแนะนำ 4 สถานที่ฮันนีมูนในไทยที่บรรยากาศโรแมนติกไม่แพ้ที่เที่ยวในต่างประเทศแน่นอน

 1. ถนนเฉลิมบูรพชลทิต จังหวัดจันทบุรี
  ถนนเลียบชายเขาที่มีความยาวถึง 11 กิโลเมตร ทำให้ถนนสายนี้ดูโดดเด่นกว่าถนนสายอื่นและกลายเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดฮิตใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าจูงมือคนที่คุณรักไปให้ได้สักครั้ง นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศชายทะเลตลอดเส้นทาง ยังมีแหล่งท่องเที่ยวให้แวะชม มีที่พักให้เลือกมากมาย ซึ่งเหมาะกับทริปฮันนีมูนที่มีเวลาจำกัดอย่างยิ่ง

 2. เกาะมันนอก จังหวัดระยอง
  หนึ่งในหมู่เกาะมัน ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทยตะวันออก ภายในเกาะมีที่พักแบบติดหาดที่สามารถเดินลงมาสัมผัสน้ำทะเลได้ในไม่กี่ก้าว ทรัพยากรธรรมชาติยังคงอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใสสะอาดตัดกับฟ้าสีคราม ให้บรรยากาศโรแมนติกได้ไม่แพ้หมู่เกาะมัฟดีฟเลยทีเดียว

 3. สวนสนบ่อแก้ว จังหวัดแม่ฮ่องสอน
  สถานที่ฮันนีมูนยอดนิยมที่ถูกยกให้เป็น “เกาะนามิเมืองไทย” ด้วยสวนสนที่ถูกปลูกไว้อย่างเป็นระเบียบทอดตัวยาวสุดสายตา ตัดกับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าหรือยามเย็น นอกจากจะเป็นภาพที่สวยงาม น่าประทับใจ เงาต้นสนยังให้ความร่มรื่น แถมอากาศเย็นสบายสุดๆ คู่รักสายธรรมชาติจึงไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 4. ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์
  ยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วยระดับความสูง 1,768 จากระดับน้ำทะเลปานกลาง ทำให้ยอดภูทับเบิกมีอากาศหนาวเย็นสลับร้อนชื้นตลอดปี เหมาะกับการไปพักผ่อนฮันนีมูนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ทิ้งเทคโนโลยี เอนกายพักผ่อนให้เต็มที่สุดๆ แล้วตื่นเช้ามานั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น สัมผัสหมอกหนาไปด้วยกัน
สถานที่ฮันนีมูนแบบใด ที่คุณอยากพาคนรักไปมากที่สุด?
ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี
หาดทรายขาวสะอาด มีเสียงคลื่นซัดฝั่ง
น้ำตกที่น้ำใสมองเห็นตัวปลา น้ำเย็นสบาย
ภูเขา มีหมอกปกคลุมให้สัมผัสยามเช้า
ที่พักสุดหรู ดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกยามค่ำคืน
ส่งความคิดเห็น
ดูเพิ่ม

เรื่องอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ